Trang chủ » Cách trị mụn gạo trên mặt
Hôm nay ngày: 01-12-2015 07:03:01

| Y?�u v?� sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cách trị mụn gạo trên mặt

(Ngay đăng: 16-11-2013 08:19:13)
            Hot!   


Câu hỏi

Các chị ơi, dạo này làm sao mặt em bị mọc nhiều mụn gạo thế. Có chị bác sỹ  nào biết cách trị mụn gạo không, mách nước cho em với?. Nhìn mất thẩm mỹ quá bác sỹ ơi.

(Kim Ngân – Kiên Giang)


Trả lời:


Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường. Xin trả lời bạn như sau:

Mụn gạo (có người gọi là mụn thịt) là loại mụn có màu trắng, thường xuất hiện nơi mí mắt khiến người bị mụn trông già hơn.. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên.


 Cách trị mụn gạo trên mặt
 

Mụn gạo mới đầu xuất hiện ở vùng xung quanh mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lâu ngày có thể lan khắp mặt. Mụn gạo tuy không nguy hiểm, nhưng nếu bị mụn cơm “tấn công” thì chẳng dễ chịu chút nào, vì nó ảnh hưởng đến sắc đẹp của bạn.


Cách chữa trị mụn cơm bằng dầu cây Thầu dầu: Một trong những phương pháp điều trị mụn cơm hữu hiệu là bạn hãy dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi ngày bạn nên làm theo cách này khoảng 2 lần, nên làm trong vòng ít nhất là 3 tuần.

cach-tri-mun-gao

 

Cách chữa trị mụn gaọ bằng Khoai tây: Cắt khoai tây thành khoanh, đừng nên cắt mỏng quá. Sau đó xát lên vết mụn hay vùng da bị mụn. Mỗi ngày bạn nên làm vài lần.
 

Cách chữa trị mụn gạo bằng Tỏi: Tỏi giã nhuyễn đắp lên nốt mụn, dùng gạc băng lại. Nên làm trước khi đi ngủ và tháo gạc ra vào sớm hôm sau.
 

Cách chữa trị mụn gạo bằng Hành hoa: Hành hoa thái nhỏ thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm. Những cách trị mụn gạo trên sẽ có tác dụng nếu bạn kiên trì,  tuy nhiên với các bạn không có thời gian bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Cát Tuờng để trị mụn với công nghệ hiện đại và tiên tiến..


Từ khóa: cách trị mụn gạo, cach tri mun gao, cách trị mụn gạo trên mặt, cách trị mụn gạo quang mắt

Nguồn: http://langsao.vn/

Cac tin lien quan


cach lam trang da  |   lang sao  |   cach lam dep  |   cach trang diem  |   tam su ban gai  |   thong tin suc khoe  |   cach nau an ngon