Trang chủ » Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Ezreal ở vị trí AD Carry
Hôm nay ngày: 11-02-2016 17:29:25

| Y?�u v?� sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Ezreal ở vị trí AD Carry

(Ngay đăng: 26-12-2013 10:35:47)
            Hot!   

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG EZREAL (NHÀ THÁM HIỂM):

phap luc gia tang ki nang noi tai ezreal Pháp Lực Gia Tăng (Nội Tại)

 

Tấn công trúng mục tiêu với bất cứ kỹ năng nào của Ezreal sẽ gia tăng tốc độ đánh của hắn thêm 10% trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).

Với kỹ năng này thì EzReal sẽ không ngại việc đối đầu với một Ad khác, EzReal sẽ liên tục tăng tốc độ đánh, lợi thế rất nhiều so với đối thủ.
Q phat ban than bi ki nang ezreal Phát Bắn Thần Bí (Q)

 

Ezreal bắn một dải năng lượng, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi các kỹ năng của Ezreal đi 1 giây.

Kỹ năng chính gây sát thương và câu kéo máu của tướng trong cả trận đấu, bạn phải sử dụng kỹ năng định hướng thật tốt thì mới có thể sử dụng những kỹ năng của EzReal một cách thần thánh. Những phát bắn thường của EzReal khá là yếu nên bù lại kỹ năng này đã khắc phục được điều đó.
W tinh hoa tuon chay ki nang ezreal Tinh Hoa Tuôn Chảy (W)

 

Ezreal bắn một luồng sóng năng lượng, gây sát thương và làm giảm tốc độ đánh của mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ đánh của tướng đồng minh.

Đây là kỹ năng gây sát thương phép nhưng EzReal bây giờ chỉ lên theo đường sát thương vật lý nên kỹ năng này không có tác dụng nhiều trong qua trình trụ đường. Kỹ năng này thực sự có tác dụng khi EzReal bắn vào đồng đội, giúp đồng đội có thêm tốc độ đánh trong những pha giao tranh.
E dich chuyen co hoc ki nang ezreal lmht Dịch Chuyển Cổ Học (E)

 

Ezreal dịch chuyển đến gần vị trí đã chọn và bắn ra một mũi tên truy lùng kẻ địch gần nhất.

Kỹ năng giúp EzReal tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ, được xem như phép bổ trợ Tốc Biến, giúp EzReal dễ dàng truy đuổi hoặc rút lui hiệu quả.
R ki nang ulti ezreal cung anh sang Cung Ánh Sáng (R)

 

Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây sát thương lên mỗi kẻ địch bay xuyên qua (giảm 8% sát thương mỗi đơn vị xuyên qua).

Kỹ năng giúp EzReal cấu máu và kết thúc bật ngờ một tướng địch đang say sưa chạy về nhà trong tình trạng còn thấp máu. Thời gian chờ của kỹ năng này không lâu nên EzReal có thể dùng để thủ nhà khi lượng quái của địch đẩy lên quá cao.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ EZREAL:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep (9) Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level) (+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong (9) Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap (1) Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap (2) Hút máu (+2% Hút Máu)

Bảng Bổ Trợ Ezreal:

bang bo tro ezreal guide ezreal masteries

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Ezreal:

bang ki nang cach tang ki nang ezreal lmht

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến phep bo tro la chan

Cách Lên Đồ cho Ezreal:

Giai đoạn đầu:

Hãy khởi đầu bằng phụ kiện Mắt Vật Tổ và trang bị Kiếm Doran
mat vat to TBLMHT kiem doran-TBLMHT

Trong những lần về hồi máu giai đoạn đầu trận đấu này bạn hãy mua cho Ezreal Nước Mắt Nữ Thần tăng khả năng hồi mana để spam skill được nhiều hơn. Huyết Trượng và Giày Cuồng Nộ để có một chút tốc độ đánh và khả năng hút máu. Nếu được, ở giai đoạn này bạn hãy mua Kiếm B.F để tăng sát thương cho Ezreal.
nuoc mat nu than-TBLMHT huyet truong-TBLMHT giay cuong no-TBLMHT kiem bf-TBLMHT

mat vat to TBLMHT Mắt Vật Tổ Giới hạn chỉ một phụ kiện

 

Nội tại: Biến thành Vật Tổ Cao Cấp ở cấp 9 và có thể dùng vang để nâng cấp mạnh hơn nữa

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một mắt xanh tồn tại trong 60 giây (120 giây thời gian hồi). Mỗi người chỉ có thể cắm 3 mắt xanh trên bản đồ

(Phụ kiện không thể dùng trong 90 giây đầu của trận đấu. Bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng của phụ kiện trong 180 giây)

nuoc mat nu than-TBLMHT Nước Mắt Nữ Thần +250 Năng lượng
+7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.

 

Nội tại Duy Nhất: +4 chỉ số Năng Lượng tối đa (tối đa +750 Năng Lượng) mỗi khi bạn niệm phép hoặc sử dụng năng lượng (3 giây thời gian hồi).(Nội tại Duy Nhất cùng tên không cộng dồn với nhau)

huyet truong-TBLMHT Huyết Trượng +10 Sát thương vật lý
+10% Hút máu
giay cuong no-TBLMHT Giày Cuồng Nộ +20% Tốc độ đánh.

 

Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.

kiem bf-TBLMHT Kiếm B.F +45 Sát thương vật lí.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này việc đầu tiên bạn cần làm là nâng cấp từ Kiếm B.F lên Huyết Kiếm để gia tăng một lượng sát thương và khả năng hút máu cho Ezreal, giúp bạn trụ đường vững vàng hơn.

Trang bị thứ 2 cũng vô cùng cần thiết với Ezreal là Găng Tay Băng Giá, trang bị này vừa cho Ez một lượng sức mạnh phép thuật, giáp và hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu giúp Ez Spam skill được thường xuyên hơn, đặc biệt hơn nữa là hiệu ứng sát thương lan và làm chậm giúp Ez có những pha rỉa máu vô cùng khó chịu. Tiếp đến là Vô Cực Kiếm để gia tăng sát thương và tăng khả năng đánh chí mạng cho Ezreal.

Trong giai đoạn này bất cứ khi nào Mắt Vật Tổ được tự động nâng cấp lên Vật Tổ Cao Cấp thì bạn cũng nên dành ra 475 vàng để nâng cấp lên Vật Tổ Xanh Cao Cấp để tăng thời gian tồn tại của Mắt Xanhcũng như tận dụng tối đa ưu điểm từ trang bị này đem lại.
vat to xanh toi cao TBLMHT huyet kiem-TBLMHT gang tay bang gia-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT

vat to xanh toi cao TBLMHT Vật Tổ Xanh Cao Cấp Giới hạn chỉ một phụ kiện

 

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một mắt xanh tồn tại trong 180 giây (120 giây thời gian hồi). Mỗi người chỉ có thể cắm 3 mắt xanh trên bản đồ

huyet kiem-TBLMHT Huyết Kiếm +70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.

 

Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.

gang tay bang gia-TBLMHT Găng Tay Băng Giá +40 Sức mạnh phép thuật
+500 Năng lượng
+60 Giáp
+10% Giảm thời gian hồi chiêu

 

Nội tại Duy Nhất – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh kế của bạn gây thêm sát thương vật lí tương đương với 125% số sát thương vật lí cơ bản của bạn lên những kẻ địch xung quanh, đồng thời cú đánh còn tạo ra một khu vực trong 2 giây với khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của những nạn nhân bên trong đi 30% (2 giây thời gian hồi, kích thước giảm nửa đối với đòn đánh xa)

vo cuc kiem-TBLMHT Vô Cực Kiếm +70 Sát thương vật lí
+25% Tỉ lệ chí mạng.

 

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.

Giai đoạn cuối game:

2 trang bị cuối cùng cho Ezreal ở hướng đi này là Cung Xanh và Thần Kiếm MuramanaCung xanh tuy không mang nhiều chỉ số sát thương nhưng với nội tại 35% xuyên giáp sẽ rất hữu ích và hầu như cần thiết đối với bất kì tướng AD nào. Lúc này thì chắc hẳn bạn đã đạt mức 750 năng lượng từ trang bị Nước Mắt Tử Thần nên việc lên thằng Thần Kiếm Muramana là điều không khó. Với tác dụng tăng thêm 1000 mana và hiệu ứng tăng thêm sát thương từ 2% năng lượng tối đa cùng với hiệu ứng bật tắt để tăng thêm 2 lần sát thương đối với mức năng lượng đã tiêu thụ thì trang bị này đem lại cho Ezreal một lượng sát thương không hề nhỏ.

cung xanh-TBLMHT than kiem muramanna-TBLMHT

cung xanh-TBLMHT Cung Xanh +40 Sát thương vật lí.Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp
than kiem muramanna-TBLMHT Thần Kiếm Muramana +1000 Năng lượng
+20 Sát thương vật lí
+7 Hồi năng lượng mỗi 5 giâyNội tại Duy Nhất – Tuyệt: Nhận sát thương vật lí tương đương với 2% năng lượng tối đa

 

Bật tắt Duy Nhất: Các phép đơn mục tiêu và đòn đánh (khi trúng mục tiêu) của bạn tiêu thụ 3% số năng lượng hiện tại để gây sát thương bằng với hai lần chỉ số năng lượng đã bỏ ra.

Tổng quan bộ trang bị  cho Ezreal bao gồm:

giay cuong no-TBLMHT huyet kiem-TBLMHT gang tay bang gia-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT cung xanh-TBLMHT than kiem muramanna-TBLMHT vat to xanh toi cao TBLMHT

(Và còn nhiều trang bị khác nữa cũng rất phủ hợp cho Ezreal như Gươm Vô DanhDao Điện StatikkTam Hợp Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm,… tùy từng trường hợp và sỡ thích mỗi người mà có thể sử dụng. Ở đây mình không nêu hết mọi trường hợp được các bạn hãy tham gia những trận đấu và tìm hiểu những cách build đồ khác nhau cho Ezreal nhé. )

Xem video hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn cho tướng Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoai:
 


Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: Guide Game

Cac tin lien quan


cach lam trang da  |   lang sao  |   cach lam dep  |   cach trang diem  |   tam su ban gai  |   thong tin suc khoe  |   cach nau an ngon