Trang chủ » Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Jinx ở vị trí AD Carry
Hôm nay ngày: 09-02-2016 14:19:27

| Y?�u v?� sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Jinx ở vị trí AD Carry

(Ngay đăng: 25-12-2013 06:01:51)
            Hot!   

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG JINX – KHẨU PHÁO NỔI LOẠN:

Guide Jinx hướng dẫn cách chơi Jinx LMHT

Khi Vi lồm cồm chui ra khỏi đống đổ nát, viên cảnh binh tơi tả không tìm thấy một dấu vết gì của Jinx. Mọi thứ còn tệ hơn nữa khi thậm chí chẳng mất chút vàng nào trong hầm chứa. Chỉ có một tin nhắn cho viên cảnh binh yêu quý của mình – một thách thức có thể được nhìn thấy nơi đường chân trời của Piltover. Ánh sáng của thành phố hiện ra dòng thách thức ngắn gọn: ngươi sẽ không bao giờ bắt được ta. Khi đọc những chữ đó, Vi nghe văng vẳng tiếng cười khúc khích của kẻ thù không đội trời chung, và cả thành phố chìm vào trong bóng đêm sâu thẳm

 

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG JINX:

hung phan ki nang noi tai jinx Hưng Phấn (Nội Tại)

 

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi có một tướng địch hoặc một trụ bị tiêu diệt khi cô ta tấn công. Tốc độ cộng thêm giảm dần theo thời gian.

 
Q ki nang trao hang jinx Tráo Hàng (Q)

 

Xương Cá (Súng Phóng Lựu): Jinx đang dùng khẩu súng phóng lựu của mình. Các đòn đánh thường tốn năng lượng, nhận thêm tầm đánh, sát thương, và còn gây sát thương lan.

Bằng Chíu (Súng Nhỏ): Mỗi khi bắn thường, tốc độ bắn của Jinx sẽ được tăng, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi dừng bắn, lượng tốc độ bắn này lần lượt mất đi.

 
W ki nang giat ban jinx Giật Bắn (W)

 

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm và gây sát thương kẻ địch đầu tiên trúng phải.

 
E ki nang min lua jinx Mìn Lửa (E)

 

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau vài giây, đốt cháy những kẻ địch. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

 
R ten lua dan dao ki nang jinx Tên Lửa Đạn Đạo (R)

 

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.

 

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ JINX:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep (9) Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level)
(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong (9) Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap (1) Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap (2) Hút máu (+2% Hút Máu)

Bảng Bổ Trợ Jinx:

bang bo tro jinx

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Jinx:

bang ki nang jinx

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến phep bo tro la chan
 

Cách Lên Đồ cho Jinx:

Giai đoạn đầu:

Như mọi tướng AD khác bạn hãy khởi đầu cho Jinx bằng trang bị Kiếm Doran
kiem doran-TBLMHT

Trong những lần về hồi máu giai đoạn này bạn hãy trang bị cho Jinx Huyết Trượng và Giày Cuồng Nộ để có một chút tốc độ đánh và khả năng hút máu giúp Jinx trụ đường tốt hơn. Nếu chơi tốt và phối hợp nhịp nhàng cùng tướng đi rừng thì giai đoạn này bạn tiếp tục mua Kiếm B.F để gia tăng sát thương cho Jinx.
huyet truong-TBLMHT giay cuong no-TBLMHT kiem bf-TBLMHT

huyet truong-TBLMHT Huyết Trượng +10 Sát thương vật lý
+10% Hút máu
giay cuong no-TBLMHT Giày Cuồng Nộ +20% Tốc độ đánh.

 

Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.

kiem bf-TBLMHT Kiếm B.F +45 Sát thương vật lí.

Giai đoạn giữa game:

Điều cần làm đầu tiên ở giai đoạn này là nâng cấp Kiếm B.F lên Huyết Kiếm để gia tăng sát thương và khả năng hút máu cho Jinx cũng như tận dụng được tối đa nội tại cộng dồn của trang bị này. Nhiệm vụ chính của một tướng sát thương chủ lực (AD Carry) từ thời điểm này đến khi kết thúc trận đấu là phối hợp cùng đồng đội dồn sát thương và nhanh chóng kết liễu đối thủ. Vì vậy bạn cần phải trang bị cho Jinx những trang bị có khả năng  tăng sát thương và khả năng gây sát thương chí mạng khiến đối phương đột tử lúc nào không biết.  2 trang bị phù hợp giúp Jinx có được khả năng đó  là Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm. Với sự kết hợp của những trang bị này thì khả năng gây sát thương của Jinx là vô cùng lớn.

  huyet kiem-TBLMHT ma vu song kiem-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT

huyet kiem-TBLMHT Huyết Kiếm +70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.

 

Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.

ma vu song kiem-TBLMHT Ma Vũ Song Kiếm +50% Tốc độ đánh
+30% Đánh chí mạng
+5% Tốc độ di chuyển.

 

Nội tại Duy Nhất: Cho phép đi xuyên qua các đơn vị.

vo cuc kiem-TBLMHT Vô Cực Kiếm +70 Sát thương vật lí
+25% Tỉ lệ chí mạng. 

 

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.

Giai đoạn cuối game:

2 trang bị cuối cùng cho Jinx là Cung Xanh và Giáp Thiên Thần.

  • Cung Xanh gia tăng một lượng sát thương vật lý có thể là nhỏ nhưng nó mang lại khả năng xuyên giáp lên đến 35%, đây là một trang bị cực kì hiệu quả để chuyên trị tanker team địch
  • Giáp Thiên Thần cho Jinx thêm giáp, kháng phép và một mạng sống dự bị giúp cô tăng khả năng sống sót trong giao tranh

cung xanh-TBLMHT giap thien than-TBLMHT

cung xanh-TBLMHT Cung Xanh +40 Sát thương vật lí.

 

Nội tai Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp

giap thien than-TBLMHT Giáp Thiên Thần +50 Giáp
+30 Kháng phép.

 

Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.

Tổng quan bộ trang bị  cho Jinx bao gồm:

giay cuong no-TBLMHT   huyet kiem-TBLMHT ma vu song kiem-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT cung xanh-TBLMHT giap thien than-TBLMHT

(Ngoài ra còn nhiều trang bị khác nữa cũng rất phù hợp cho Jinx như Dao Điện Statikk, Gươm Vô DanhBúa Băng… tùy từng trường hợp và sở thích mỗi người mà có thể sử dụng. Ở đây GuideGame.vn không thể nêu hết mọi trường hợp được các bạn hãy tham gia những trận đấu và tìm hiểu những cách build đồ khác nhau cho Jinx nhé. )

Cách Chơi Jinx:

Giai đoạn đầu trận đấu nhiệm vụ của một AD Carry nói chung và Jinx nói riêng chẳng có gì được ưu tiên hơn việc tập trung farm để nhanh chóng lên được những món đồ cần thiết. Bạn hãy kích hoạt chế độ Bằng Chíu / Súng Nhỏ (Q) để farm vì ở chế độ này những đòn đánh thường của Jinx được gia tăng tốc độ bắn và không tốn mana. Nhưng khi có một đám creep gần hết máu thì hãy nhấn (Q) để chuyển qua chế độ Xương Cá / Súng Phóng Lựu để ăn đám creep vì ở chế độ này Jinx có khả năng gây sát thương lan và gia tăng tầm bắn.

Với khả năng gây sát thương lan và tầm đánh  cao bạn có thể sử dụng Xương Cá / Súng Phóng Lưu (Q)để rỉa máu đối phương cũng như dọn creep hiệu quả. Tuy nhiên bạn tránh lạm dụng chế độ này ở giai đoạn đầu trận đấu vì nó tiêu hao khá nhiều mana, hãy để giành mana cho những pha phối hợp Gank của tướng đi rừng để lấy mạng đối thủ.

Kĩ năng Giật Bắn (W) với tầm bắn xa, khả năng gây sát thương lớn và hiệu ứng làm chậm đối thủ. Đây là một kĩ năng quấy rối cực kì hiệu quả nếu bạn phối hợp trao đổi chiêu thức tốt với Xương Cá / Súng Phóng Lựu (Q). Bạn hãy thi triển Giật Bắn (W) lên đối thủ để gây sát thương và làm chậm, tiếp đến là một cú phóng lựu (Ở chế độ Xương Cá / Súng Phóng Lựu) chính xác . Đây là 2 kĩ năng có tầm bắn xa nên bạn hoàn toàn có thể quấy rối dù đối phương có đứng ở trong trụ.

Kĩ năng Mìn Nổ (E) là một kĩ năng có khả năng trói chân đối thủ, kĩ năng này cực kì hiệu quả trong những pha giao tranh hoặc solo 1vs1 nếu bạn kết hợp trao đổi chiêu thức tốt, kĩ năng này giúp bạn chặn đường chạy lui hoặc truy đuổi của đối thủ. Ví dụ một trường hợp khi bạn sử dụng kĩ năng Giật Bắn (W) rồi phóng lựu gây ra một lượng sát thương lớn khiến đối thủ hoang mang bỏ chạy, bạn hãy lập tức ném Mìn Nổ (E)trước đường lui để trói chân đối thủ rồi tiếp tục là những cú phóng lựu ở chế độ Xương Cá / Súng Phóng Lựu (Q) (hoặc những cú bắn thường cực nhanh ở chế độ Bằng Chíu / Súng Nhỏ – tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng hợp lí). Lúc này thì đối thủ khó lòng mà giữ được mạng sống. Trường hợp khi chưa lấy được mạng đối phương mà bắt buộc bạn phải lui về vì có sự trợ giúp của team địch, hãy bình tĩnh lui về và quan sát hướng di chuyển của tướng địch gần hết máu. Khi đã ở vị trí an toàn rồi thì bạn hãy thi triển Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) vào hướng đó, với khả năng gây sát thương cao trên diện rộng và phạm vi thi triển toàn bản đồ thì đây là một kĩ năng lấy mạng cực kì hiệu quả.

Với khả năng thi triển toàn bản đồ và gây sát thương lớn trên diện rộng thì Jinx hoàn toàn có khả năng ăn Baron và tiêu diệt một vài tướng team địch nếu canh thời điểm hợp lí với kĩ năng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R)

Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: Guide Game

Cac tin lien quan


cach lam trang da  |   lang sao  |   cach lam dep  |   cach trang diem  |   tam su ban gai  |   thong tin suc khoe  |   cach nau an ngon