Trang chủ » Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Olaf ở vị trí Đường Trên
Hôm nay ngày: 08-02-2016 21:04:25

| Y?�u v?� sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Olaf ở vị trí Đường Trên

(Ngay đăng: 26-12-2013 12:14:48)
            Hot!   

KỸ NĂNG

- Nội tại 505Điên Cuồng: có khả năng cộng dồn với 503Rìu Máu, bạn càng thấp máu bao nhiêu thì bạn càng mạnh bấy nhiêu.

504Phóng Rìu: tôi thường tăng max kỹ năng này thứ 2 sau 502Bổ Củi để tăng khả năng rỉa máu cũng như làm chậm đối phương.

503Rìu Máu: chỉ nên tăng 1 điểm tại level 2 hoặc 3, 40% tốc độ tấn công và 9% hút máu là quá đủ cho giai đoạn đi đường của bạn, bạn không cần phải max kỹ năng này sớm vì nội tại của Olaf kết hợp cùng với 29Gươm Của Vua Vô Danh đã mang lại cho bạn 1 lượng tốc độ đánh và hút máu tuyệt vời.
502Bổ Củi: tôi sẽ không chơi Olaf nếu không có kỹ năng này, sau phiên bản 3.13 502Bổ Củi gây sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu với mỗi đòn đánh thường, đó là lý do vì sao chúng ta cần những trang bị tăng tốc độ đánh.

501Tận Thế Ragnarok, 2 Tăng Tốc sẽ là phép bổ trợ tốt nhất khi kết hợp với ultimate này. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các kỹ năng khống chế và nhận thêm một lượng sát thương khi kích hoạt ultimate nhưng bạn cũng sẽ mất lượng giáp cũng như kháng phép từ nội tại của ultimate trong thời gian này.

Cách chơi

 

ĐẦU GAME

Olaf đặc biệt mạnh từ level 1-5, vì vậy đừng ngại bước lên trao đổi chiêu thức với tướng địch

- Tôi thường dùng 504Phóng Rìu để làm chậm sau đó tiến lên và 502Bổ Củi
- Sau khi tấn công, dùng 503Rìu Máu để hồi phục, hãy nhớ rằng kỹ năng này chỉ mất 30 Mana.
- Khi đối thủ đã chịu bất lợi về máu, hãy đầy lùi hắn xa khỏi lính và last hit ở khoảng cách an toàn.

 

GIỮA GAME

- Cắm mắt một cách cẩn thận để tiếp tục giữ lợi thế ở đường của mình, bạn sẽ ngày càng mạnh trong khi đối thủ càng yếu đi. 

- Hãy hạ trụ khi có thể nhưng đừng quá cố gắng để làm điều đó, bạn vẫn sẽ là người có lợi ngay cả khi trụ đối phương vẫn còn. 

- Đừng quên đi cùng đồng đội khi có thể mỗi khi tập trung cho các mục tiêu lớn như rồng, trụ đối phương, tuy nhiên hãy nhớ đẩy cao lane của mình trước khi làm việc đó.

- Cách đơn giản nhất để đẩy nhanh ở đường của bạn là sử dụng 504Phóng Rìu trúng càng nhiều lính càng tốt, sau đó bước tới nhặt rìu và phóng theo hướng ngược lại.

 

CUỐI GAME

- Hãy bấm TAB và xem thử team bạn đang thiếu sát thương hay thiếu một vị tướng có thể lao thẳng vào đội hình đối phương. Lựa chọn trang bị tấn công hay phòng thủ lúc này là hết sức quan trọng. Đừng quên nhìn trang bị của team địch để lên các trang bị phù hợp cho mình.
- Đừng ngại 1vs1, với sát thương chuẩn từ 502Bổ Củi và lượng tốc độ đánh cũng như hồi phục cực tốt từ 503Rìu Máu kết hợp với 29Gươm Của Vua Vô Danh, Olaf là một trong những tướng có khả năng 1vs1 tuyệt vời.

 

GIAO TRANH TỔNG

Bật 501Tận Thế Ragnarok kết hợp với 2 Tăng Tốc và 504Phóng Rìu cố gắng tiếp cận Carry địch và tiễn hắn lên bảng một cách nhanh nhất có thể. Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm cho team mình. Nếu không thực hiện được điều đó, hãy cố gắng đẩy lùi Carry của địch ra khỏi giao tranh và quay lại với đồng đội nhanh nhất có thể.

Tổng quan bộ trang bị  cho Olaf
 ở vị trí đi rừng gồm (Tùy vào tình hình trận chiến để trang bị nhé):

Gươm Của Vua Vô Danh Khiên Băng Randuin Giáp Tâm Linh Giày Thủy Ngân Tam Hợp Kiếm Rìu Mãng Xà (Chỉ cận chiến) 

Xem video hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho Olaf trong Liên Minh Huyền Thoại:
 

Chúc các bạn vui vẻ!
Nguồn: Lính Chì

Cac tin lien quan


cach lam trang da  |   lang sao  |   cach lam dep  |   cach trang diem  |   tam su ban gai  |   thong tin suc khoe  |   cach nau an ngon