Trang chủ » Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Singed (Dược Sĩ Điên) ở vị trí đường trên
Hôm nay ngày: 12-02-2016 18:53:57

| Y?�u v?� sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Singed (Dược Sĩ Điên) ở vị trí đường trên

(Ngay đăng: 10-01-2014 01:59:27)
            Hot!   

guide singed huong dan choi build do singed lmht

 

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG SINGED – DƯỢC SĨ ĐIÊN:

ki nang noi tai giap cuong hoa singed lmht Giáp Cường Hóa (Nội Tại)

 

 

Kĩ năng bị động này tương đương với việc cộng cho Singed lượng sinh lực bằng 25% năng lượng tối đa, giúp cho Singed có lượng máu rất lớn nhờ vào các trang bị tăng năng lượng. Về cơ bản, Singed cũng cần chỉ số năng lượng khá cao để có thể thoải mái sử dụng các kĩ năng của mình, do đó việc lên các trang bị tăng năng lượng sẽ giúp ích khá nhiều cho Singed. Càng tăng nhiều năng lượng, Singed càng có thể dùng kĩ năng liên tục, vừa có được một lượng sinh lực khá lớn.
Q phun khoi doc ki nang singed lmht Phun Khói Độc (Q)

 

 

Sau khi Singed tạo khói thì khói sẽ tồn tại 3.25 giây và nếu đối phương rời khỏi khói thì tiếp tục bị sát thương trong 3 giây tiếp theo. Tiếp tục đứng trong khói của singed sẽ duy trì tác dụng của khói.

 

  •  
W keo sieu dinh ki nang singed lmht Keo Siêu Dính (W)
Đây là kĩ năng giúp Singed làm chậm bước đối thủ để chạy trốn hoặc truy đuổi, kĩ năng này cũng cực kì hiệu quả để giúp đồng đội thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.
E hat ki nang singed lmht Hất (E)

 

Gây sát thương và hất kẻ thù về phía sau Singed.

Kĩ năng này vừa có thể hất ngược đối phương lại để đồng đội tiêu diệt, vừa có thể giúp đồng đội chạy thoát bằng cách ném đối phương ra xa, kĩ năng này có rất nhiều cách để dùng. Bên cạnh đó, ở những vị trí thích hợp, Hất còn có thể ném đối phương qua tường mỏng, tạo điều kiện cho chính mình chạy thoát.
R thuoc hoa dien ki nang singed lmht Thuốc Hóa Điên (R)

 

Singed uống một loại thuốc được bào chế đặc biệt, giúp Singed gia tăng thêm các chỉ số của mình.

Công dụng của Thuốc Hóa Điên rất đa dạng: hồi phục, đuổi theo mục tiêu, chạy trốn, tham gia các pha giao chiến, giảm thời gian bị vô hiệu hóa, phá rối đội hình đối phương…

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ SINGED:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh suc manh phep thuat (9) Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
ngoc do - sat thuong (9) Xuyên Kháng Phép (+0.87 Xuyên Kháng Phép)
ngoc tim - xuyen giap (3) Tốc Độ Di Chuyển (+1.5% Tốc Độ Di Chuyển)

Bảng Bổ Trợ Singed:

bang bo tro singed cach tang diem bo tro singed

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Singed:

bang ki nang cach tang skill singed lmht

Phép Bổ Trợ:

tang toc dich chuyen

Cách Lên Đồ cho Singed:

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu trận nay Singed ngốn khá nhiều mana, bạn hãy mua 1 Bình Máu2 Bình Mana và Lọ Pha LêLọ Pha Lê là một vật phẩm tăng máu và mana tốt nhất hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại mà lại tiếp kiệm được khá nhiều chi phí. Vật phẩm này sẽ phần nào xử lý được vấn đề về mana của Singed ở đầu game.

binh mau-TBLMHT binh mana-TBLMHT lo pha le-TBLMHT

Ở những lần về hồi máu trong giai đoạn này bạn hãy lên lần lượt Đá Bảo Hộ để có thêm một lượng máu và mana hồi phục mỗi khi lên cấp, trang bị này khá lợi cho Singed vì giai đoạn này tốc độ lên level khá nhanh. Kế đến là Gậy Bùng Nổ cho Singed một lượng sức mạnh phép thuật để Farm và rỉa máu đối phương tốt hơn.

Nếu farm tốt ở giai đoạn này bạn có thể nâng cấp lên Trượng Trường Sinh từ 2 trang bị trên. Trượng Trường Sinh là một trang bị vô cùng có lợi cho Singed khi vừa cho Sức Mạnh Phép Thuật, máu và mana.

da bao ho TBLMHT dau-cong gay bung no-TBLMHT mui ten truong truong sinh-TBLMHT

da bao ho TBLMHT Đá Bảo Hộ +200 Máu
+300 Năng lượng.

 

Nội tại Duy Nhất – Tưởng Thưởng Dũng Cảm: Khi lên cấp, phục hồi 150 máu và 150 năng lượng trong 8 giây.

gay bung no-TBLMHT Gậy Bùng Nổ +40 Sức mạnh phép thuật
truong truong sinh-TBLMHT Trượng Trường Sinh +450 Máu
+450 Năng lượng
+60 Sức mạnh phép thuật.

 

Nội tại: Tướng của bạn nhận 18 máu, 20 năng lượng, và 2 sức mạnh phép thuật mỗi phút (tối đa 10 lần).

Nội tại Duy Nhất: Khi lên cấp, tướng phục hồi 150 máu và 200 năng lượng trong 8 giây.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này bạn cần phải mua giày cho Singed để tăng tốc độ farm cũng như quấy rối, vì lối chơi của Singed là chạy lòng vòng vào đội hình địch để thả độc nên Giày Thủy Ngân với nội tại kháng hiệu ứng là thích hợp nhất.

Ngoài ra còn 2 trang bị Singed cần phải lên ở giai đoạn này là Trượng Pha Lê Rylai và Khiên Băng Raduin, cả 2 trang bị này đều cho Singed một lượng máu kha khá. Nhưng nên lên trang bị nào trước thì còn tùy thuộc vào tình hình trận đấu.

  • Nếu team đối phương đang lấn áp thì bạn nên lên Khiên Băng Raduin trước để có thêm một lượng giáp để có thể chịu đòn khi lao vào đội hình địch.
  • Nếu team bạn đang thắng thế thì bạn có thể lên Trượng Pha Lê Rylai trước để có thêm Sức Mạnh Phép Thuật và hiệu ứng làm chậm, điều này sẽ phá máu và gây khó chịu cho team đối phương rất nhiều.

giay thuy ngan-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT khien bang raduin-TBLMHT


giay thuy ngan-TBLMHT 
Giày Thủy Ngân   

+25 Kháng phép.

Nội tại Duy Nhất:+45 tốc độ di chuyển (Không cộng dồn với các loại giày khác).

Nội tại Duy Nhất:+35 Kháng hiệu ứng (Kháng hiệu ứng giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân. Kháng hiệu ứng không cộng dồn.)


truong pha le rylai-TBLMHT Trượng Pha Lê Rylai

+500 Máu
+80 Sức mạnh phép thuật.

 

Nội tại Duy Nhất:Các sát thương phép của bạn sẽ có kèm hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 35% trong 1.5 giây (15% đối với các phép tác động lên nhiều mục tiêu hoặc sát thương theo thời gian)


khien bang raduin-TBLMHT  Khiên Băng Raduin

+500 Máu
+70 Giáp.

 

Nội tại Duy Nhất:Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

 

Kích hoạt Duy Nhất:Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này trang bị đặc biệt hữu ích với Singed là Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, với hiệu ứng gây sát thương phép theo thời gian tương đương với phần trăm máu đối phương, và đặc biệt hơn hiệu ứng này sẽ nhân đôi sát thương khi kết hợp với hiệu ứng làm chậm của Trượng Pha Lê Rylai. Điều này khiến Singed trở thành một cỗ máy rỉa máu toàn bộ team địch cực kì hiệu quả.

Trang bị cuối cùng bạn có thể mua cho Singed là Giáp Máu War’mog nếu bạn ở vai trò là tướng Tank chủ yếu của team. Hoặc bạn có thể mua Gậy Đầu Lâu để tăng khả năng gây sát thương toàn bộ nếu team đã có một tướng Tank khác.

mat na doa day-TBLMHT     giap mau warmog-TBLMHT or gay dau lau TBLMHT

(Và còn nhiều trang bị khác nữa cũng rất phủ hợp cho Singed như Áo Choàng LửaLá Chắn Cổ NgữGiáp Gai,… tùy từng trường hợp và lối chơi mà bạn có thể sử dụng. Ở đây GuideGame.vn không nêu hết mọi trường hợp được các bạn hãy tham gia những trận đấu và tìm hiểu thêm những cách build đồ khác nhau cho Singed nhé. )

mat na doa day-TBLMHT 
Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

+50 Sức mạnh phép thuật
+300 Máu.

 

Nội tại Duy Nhất – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép.

 

Nội tại Duy Nhất: Gây sát thương phép bằng các kĩ năng sẽ tạo ra một hiệu ứng sát thương theo thời gian trong 3 giây giúp gây thêm sát thương phép tương đương 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Con số sát thương gây thêm này được gấp đôi nếu tác động lên các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển và bị giới hạn ở mức 100 sát thương mỗi giây lên quái.(Khóa tốc độ di chuyển là các trạng thái làm chậm, choáng, khiêu khích, sợ hãi, hoặc chôn chân.)(Xuyên Kháng phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng kháng phép của mục tiêu tương đương với chỉ số xuyên kháng phép.)(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau),

giap mau warmog-TBLMHT Giáp Máu War’mog

+1000 Máu.

 

Nội tại Duy Nhất: Hồi phục 1% số máu tối đa mỗi 5 giây.


gay dau lau TBLMHT Gậy Đầu Lâu

+70 Sức mạnh phép thuật
+45 Kháng phép.

Hào quang Duy Nhất: Giảm kháng phép của tướng địch xung quanh đi 20.
 


Tổng quan bộ trang bị  cho Singed bao gồm:

giay thuy ngan-TBLMHT truong truong sinh-TBLMHT khien bang raduin-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT mat na doa day-TBLMHT giap mau warmog-TBLMHT
 


Xem video hướng dẫn cách chơi Singed và lên đồ chuẩn cho Singed trong Liên Minh Huyền Thoại:

Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: Guide Game

Cac tin lien quan


cach lam trang da  |   lang sao  |   cach lam dep  |   cach trang diem  |   tam su ban gai  |   thong tin suc khoe  |   cach nau an ngon